Makeup - Trang điểm

29/12/2021 Gợi ý phong cách makeup cô dâu ứng dụng cao - 1

Xu hướng makeup cô dâu thay đổi liên tục qua từng năm. Vì vậy dưới bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn những phong cách makeup cô dâu có thể ứng dụng nhiều, và dễ làm nhé!

Mục lục

1. Makeup cô dâu chụp ảnh cưới

1. Makeup cô dâu chụp ảnh ở studio có điều hòa

Khi makeup cô dâu chụp ảnh studio có điều hòa mát mẻ, các bạn có thể makeup cho cô dâu một lớp nền căng bóng, kết hợp với các tone make up nhẹ nhàng như là tone cam, hồng. Sau đó khi chuẩn bị đổi layout các bạn chỉ cần dặm thêm cho cô dâu màu mắt và son môi đậm lên là được. Khi chụp ảnh ở studio, Các bạn có thể tạo kiểu tóc cho cô dâu nhiều kiểu tóc đa dạng. Đầu tiên các bạn có thể tạo cho cô dâu kiểu tóc xõa, chảy sóng nhẹ nhàng, sau đó khi đổi váy cưới, các bạn có thể cột hoặc bới tóc cô dâu lên. Về phần tóc mái, do chụp ảnh ở studio không bị ảnh hưởng do thời tiết, nên bạn có thể thoải mái tạo kiểu cho cô dâu. 

Makeup cô dâu chụp ảnh ở studio có điều hòa

2. Makeup cô dâu chụp ảnh phim trường, ngoại cảnh

Đối với những cô dâu chụp ảnh phim trường, ngoại cảnh, thì bạn nên trang điểm cho cô dâu một lớp nền mỏng, mịn, và phủ phấn kỹ. Do ảnh hưởng yếu tố thời tiết, da của cô dâu sẽ dễ bị đổ dầu ở vùng chữ T, vì vậy các bạn cần phải dưỡng da và kiềm dầu kỹ cho cô dâu trước khi đến bước nền. Khi chụp ảnh phim trường, bạn nên makeup cho cô dâu những tone make up nhạt, ví dụ như cam đào, nâu. Nếu cô dâu da trắng bạn có thể makeup các tone hồng cũng được. Đối với cô dâu chụp ảnh ngoại cảnh bạn nên làm những kiểu tóc bới đơn giản, tránh tạo những kiểu tóc xõa vì sẽ làm cho cô dâu cảm thấy nóng, và tóc xõa dưới điều kiện nắng gió thì sẽ không còn được giữu nếp tốt nữa. Nên tạo kiểu tóc búi hoặc cột gọn gàng.

Makeup cô dâu chụp ảnh phim trường, ngoại cảnh

2. Makeup cô dâu mặc áo dài

Những cô dâu mặc áo dài màu trắng, nude, vàng,… Các bạn nên makeup cho cô dâu những tone nhẹ nhàng, trong trẻo như là hồng, cam, cam đào và màu son môi cũng là màu cùng tone với màu mắt luôn nhé!

Makeup cô dâu mặc áo dài

Đối với những cô dâu mặc áo dài mà đỏ thì các bạn nên makeup cho cô dâu màu mắt nhạt và đặc biệt là nhấn son môi đỏ. Kết hợp với những kiểu tóc chải sóng hoặc búi phồng mái nhé!

3. Makeup cô dâu đãi tiệc

1. Makeup cô dâu đãi tiệc ban ngày

Đối với cô dâu đãi tiệc ban ngày, thì thường thời tiết sẽ nóng, các bạn nên chú ý kiềm dầu kỹ cho cô dâu. Bạn nên makeup cho cô dâu những tone make up nhẹ nhàng Hàn Quốc, hoặc Thái Lan. Tiết chế phụ kiện đi kèm và làm tóc búi để cô dâu thoải mái nhé!

Makeup cô dâu đãi tiệc

2. Makeup cô dâu đãi tiệc đêm

Đối với những cô dâu đãi tiệc đêm, bạn nên makeup nhưng tone sang trọng, nhấn đậm mắt để trông mắt to và sâu hơn kết hợp với những màu son đậm như là đỏ rựu, đỏ cam, hay cam nude. Buổi tối dưới ánh đèn, bạn nên tạo cho cô dâu những kiểu tóc mượt gọn gàng đơn giản, và đặc biệt là thêm những món phụ kiện cưới đính đá nhé.

Những gợi ý của mình chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài những gợi ý trên đây, các bạn có thể lựa chọn những tone makeup cho cô dâu theo sự lựa chọn hoặc yêu cầu của dâu, tone makeup cô dâu của bạn phải đảm bảo phù hợp với  trang phục, phụ kiện đi kèm nữa thì mới hoàn hảo 100% nhé!