Makeup - Trang điểm

29/12/2021 Tip makeup đi tiệc đơn giản nhanh chóng trong vòng 30 phút
Tip makeup đi tiệc đơn giản nhanh chóng trong vòng 30 phút
Với những bạn đã có kinh nghiệm tự make up các nhân thường sẽ tự makeup đi tiệc cho mình mà không cần phải bỏ ra chi phí thuê thợ makeup đi tiệc. Tuy nhiên nếu bạn không sắp xếp thời gian hợp lý, thì quá trình makeup của bạn sẽ kéo dài và khiến bạn đến trễ trong các bữa tiệc. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê các bước đầy đủ để các bạn tự tin makeup đi tiệc thật nhanh cho bản thân nhé!
29/12/2021 Khóa học makeup nâng cao cấp tốc cùng 4 Makeup Artist nổi tiếng tại Việt Nam
Khóa học makeup nâng cao cấp tốc cùng 4 Makeup Artist nổi tiếng tại Việt Nam
Nếu bạn là những thợ makeup đã và đang làm nghề, các bạn muốn nâng cao tay nghề cũng như cập nhật những xu hướng makeup mới, thì hãy chọn ngay cho mình một khóa học makeup nâng cao cấp tốc. Những khóa học makeup nâng cao cấp tốc này sẽ chỉ kéo dài trong 6-7 ngày. Nhưng đảm bảo cho các bạn các kiến thức mới về makeup cũng như là làm tóc luôn đó. Nào, hãy cùng mình điểm qua 5 lớp dạy makeup nâng cao cấp tốc từ các Makeup Artist nổi tiếng Việt Nam nhé!
29/12/2021 Gợi ý phong cách makeup cô dâu ứng dụng cao
Gợi ý phong cách makeup cô dâu ứng dụng cao
Xu hướng makeup cô dâu thay đổi liên tục qua từng năm. Vì vậy dưới bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn những phong cách makeup cô dâu có thể ứng dụng nhiều, và dễ làm nhé!
29/12/2021 Xu hướng makeup, Makeup cô dâu, Makeup đi tiệc thịnh hành
Xu hướng makeup, Makeup cô dâu, Makeup đi tiệc thịnh hành
Xu hướng makeup chắc hẳn là điều mà phái đẹp rất quan tâm qua từng năm. Xu hướng makeup cô dâu, makeup đi tiệc, makeup đi học, makeup chụp ảnh,… Hiện nay, phái đẹp thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các xu hướng makeup của các tiktoker Trung Quốc, nào là mở góc mắt, kẻ bọng mắt, môi tràn viền,… Dưới bài viết này, mình sẽ tổng hợp cho các bạn những xu hướng makeup thịnh hành nhất hiện nay và kết hợp những món phụ kiện phù hợp nhé!
29/12/2021 Trang điểm đi tiệc theo từng phong cách
Trang điểm đi tiệc theo từng phong cách
Khi chuẩn bị tham dự tiệc, các bạn chắc chắn cần phải trang điểm, chuẩn bị váy áo xinh xắn. Nhưng mỗi người có mỗi phong cách khác nhau, làm sao có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một makeup look phù hợp với phong cách? Bài viết này là dành cho bạn đó. Mình sẽ liệt kê kiểu trang điểm đi tiệc phù hợp với một số phong cách cơ bản của phái đẹp nhé!
29/12/2021 Các bước trang điểm cô dâu đầy đủ mà bạn nhất định phải biết
Các bước trang điểm cô dâu đầy đủ mà bạn nhất định phải biết
Trang điểm cô dâu không còn xa lạ với các makeup artist chuyên nghiệp. Nhưng đối với những bạn mới vào nghề, hoặc muốn cập nhật các xu hướng makeup mới thì các bạn nên đọc kỹ bài viết này. Dưới đây mình sẽ liệt kê các bước từ chăm sóc da đến trang điểm cho cô dâu đầy đủ nhất.
28/12/2021 Bộ mỹ phẩm trang điểm ít nhất cần có những món gì?
Bộ mỹ phẩm trang điểm ít nhất cần có những món gì?
Giữa muôn vàn các loại mỹ phẩm trang điểm, bạn không biết phải lựa chọn những món mỹ phẩm trang điểm nào là hợp lý? Ok bài viết này sẽ giúp bạn biết là nên mua những món mỹ phẩm trang điểm nào để đảm bảo là đầy đủ.
Đang hiện 7 trong số 7 blog