Kiểu tóc

14/01/2022 Tổng hợp những kiểu tóc cô dâu xõa đẹp ngất ngây - 1

Ngoài trang phục, phụ kiện hay trang điểm thì kiểu tóc cô dâu cũng là phần rất quan trọng. Một kiểu tóc đẹp sẽ góp phần làm nên vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy của cô dâu trong ngày cưới. Đối với cô dâu thích kiểu tóc xõa thì chúng ta sẽ tạo kiểu như thế nào cho đẹp. Nào hãy cùng mình điểm qua và kiểu tóc xõa giúp cô dâu xinh đẹp ngất ngây trong ngày cưới nhé!

Mục lục

1. Kiểu tóc cô dâu xõa xoăn nhẹ có mái thưa

Đầu tiên sẽ là một kiểu tóc xõa tự nhiên giúp cô dâu toát lên vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương. Kiểu tóc cô dâu xõa có mái này làm cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần uốn xoăn và chải sóng nhẹ phần đuôi tóc cho cô dâu. Phần tóc mái thì bạn có thể uốn cúp vào để giúp gương mặt trông trẻ trung hơn. Kiểu tóc này phù hợp với các kiểu trang điểm nhẹ nhàng, dễ thương. Phù hợp với những món phụ kiện như là bờm cài, hoa cài. Với kiểu tóc này, cũng phù hợp với cô dâu mặc áo dài khi làm lễ gia tiên, hoặc rước dâu. Sau khi để kiểu tóc này, các bạn muốn đổi cho cô dâu một layout makeup khác, thì các bạn chỉ cần bới tóc cô dâu, là có ngay một kiểu tóc cho layout mới. Một kiểu tóc đơn giản nhưng ứng dụng rất cao phải không nào!

Kiểu tóc cô dâu xõa xoăn nhẹ có mái thưa

2. Kiểu tóc cô dâu xõa phần tóc mái ép sát.

Đối với kiểu tóc này rất phù hợp cho cô dâu mặc áo dài và đội mấn, hoặc những chiếc váy cưới có thiết kế đơn giản, cổ điển. Kiểu tóc này làm rất đơn giản, bạn chỉ cần uốn nhẹ phần đuôi tóc, và phần mái thì ép sát sang hai bên. Phần ngôi cho mái, các bạn có thể chia 5-5 hoặc 7-3 tùy theo góc mặt đẹp cho cô dâu. Tuy nhiên kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng khá là kén gương mặt, phù hợp với cô dâu có gương mặt thon gọn v-line. Vì kiểu tóc này trông khá là đơn giản, nên việc lựa chọn phụ kiện kết hợp cũng rất quan trọng, các bạn nên chọn những món phụ kiện có họa tiết to, hoặc mấn sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn đó.

Kiểu tóc cô dâu xõa phần tóc mái ép sát.

3. Kiểu tóc cô dâu chải sóng kết hợp mái tạt.

Kiểu tóc cuối cùng mình muốn giới thiệu với các bạn là kiểu tóc chải sóng kết hợp mái tạt. Đây là kiểu tóc xõa mà mình nghĩ là khó nhất trong 3 kiểu tóc mà mình giới thiệu. Tuy khó nhằn, nhưng nếu các bạn làm tốt kiểu tóc này thì sẽ rất được lòng các cô dâu đó nha. Kiểu tóc này thích hợp với các cô dâu mặc váy đuôi cá, hoặc yêu thích phong cách sang chảnh. 

Kiểu tóc cô dâu chải sóng kết hợp mái tạt.

Để thực hành tốt kiểu tóc này, các bạn cần làm kỹ từ các khâu nhỏ nhất như là chia tóc, uốn tóc. Vì nếu làm sai thì khi chải tóc sẽ không ra sóng. Kiểu tóc này cần xịt keo khá nhiều để giữ được phần tóc lâu hơn. Các bạn cố gắng tham khảo các khóa học tóc và thực hành nhiều để làm tốt kiểu tóc quốc dân này nhé!