Kiểu tóc

14/01/2022 Những kiểu tóc cô dâu ứng dụng cao mà makeup artist nên biết - 1

Mong muốn trở thành một makeup artist chuyên nghiệp, ngoài trang điểm thì tạo kiểu tóc cô dâu là một bước cực kỳ quan trọng. Để tạo những kiểu tóc cô dâu vừa đẹp vừa nhanh thì đầu tiên các bạn phải nắm vững các bước tạo kiểu tóc cơ bản, và phải luyện tập thực hành thường xuyên để nhuần nhuyễn thì mới có thể làm vừa đẹp vừa nhanh được.

Mục lục

Giữa rất nhiều những kiểu tóc cô dâu đẹp, mình xin gợi ý cho các bạn những kiểu tóc cô dâu đơn giản, dễ làm nhưng ứng dụng cao. Với những kiểu tóc đơn giản này, nếu bạn biết cách kết hợp các món phụ kiện thì sẽ tạo ra những kiểu tóc cô dâu đơn giản nhưng rất xinh đẹp và sang trọng đó.

1. Kiểu tóc cô dâu búi

Kiểu búi tóc cô búi chắc hẳn không còn xa lạ với bạn chuyên gia trang điểm cô dâu. Đây gần như là kiểu tóc cơ bản mà các bạn sẽ được học đầu tiên, vì kiểu tóc cô dâu búi này sẽ ứng dụng trong lúc các bạn làm nghề rất nhiều.

1. Kiểu tóc cô dâu búi cao

Đầu tiên mình xin giới thiệu với các bạn kiểu tóc cô dâu búi cao. Với kiểu tóc này, các bạn lưu ý là nên cột tóc cô dâu cố định trê đỉnh đầu, ròi sau đó mới tạo kiểu búi tóc. Nếu các bạn không cố định búi tóc trên đỉnh đầu thì sẽ là cho búi tóc dễ tuột, lỏng lẽo. Kiểu tóc này thích hợp với những kiểu mái phồng, hoặc nếu cô dâu có tóc mái ngang, các bạn cũng có thể áp dụng kiểu tóc này rất phù hợp đó.

Kiểu tóc cô dâu búi cao

2. Kiểu tóc cô dâu búi trễ

Đối với những cô dâu có phần cổ cao, thon gọn thì các bạn có thể búi cho cô dâu kiểu tóc búi trễ. Kiểu tóc này các bạn có thể thực hành búi ngay giữa, hoặc búi lệch một bên cũng được. Kiểu tóc này kết hợp với những kiểu tóc mái đổ lệch sang một bên. Trước khi làm chiếc mái đổ, các bạn nhớ hỏi “góc mặt đẹp của cô dâu là bên nào” hoặc “cô dâu chụp ảnh hay nghiên bên nào” thì các bạn cho phần mái đổ về theo bên đó nhé.

Kiểu tóc cô dâu búi trễ

2. Kiểu tóc cô dâu xõa

Đối với cô dâu có mái tóc dài và đẹp, thì mình xin gợi ý cho các bạn kiểu tóc cô dâu xõa, kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt cô dâu trông thon gọn hơn. Đặc biệt là nếu các bạn tạo kiểu đẹp, thì cô dâu sẽ có một mái tóc bồng bềnh, rất dễ để kết hợp phụ kiện đó.

1. Kiểu tóc cô dâu xõa thẳng

Đối với cô dâu thích sự tự nhiên, khi làm lễ xuất giá hoặc rước dâu. Thì các bạn có thể tạo cho cô dâu kiểu tóc xõa thẳng đơn giản. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những cô dâu có mái tóc dài và dày, đặc biệt là màu tối. Về phần mái, các bạn có thể tạo những kiểu mái ép sát, hoặc phồng nhẹ thì sẽ rất phù hợp.

Kiểu tóc cô dâu xõa thẳng

2. Kiểu tóc cô dâu chải sóng lơi nhẹ

Kiểu tóc xõa thứ hai mà mình muốn giới thiệu với các bạn là kiểu tóc chải sóng lơi nhẹ. Kiểu tóc chải sóng chắc hẳn không còn xa lạ với các chuyên gia trang điểm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trước đây những kiểu tóc chải sóng thường được tạo kiểu cứng, vào nếp gọn gàng. Nhưng năm nay, kiểu tóc chải sóng được tiết chế hơn, những đường sóng không còn cứng mà mềm mại hơn. Kiểu tóc này thích hợp với các kiểu mái phồng và lối trang điểm nhẹ nhàng dễ thương.

Kiểu tóc cô dâu chải sóng lơi nhẹ

Trên đây mình đã tổng hợp một số kiểu tóc cô dâu đơn giản, nhưng ứng dụng cao. Các bạn nhớ thực hành thật nhiều để nhuần nhuyễn những kiểu tóc này thì đảm bảo khách hàng nườm nượp luôn nhé! Hihi. Chúc các bạn thành công.