14/01/2022 Tổng hợp những kiểu tóc cô dâu xõa đẹp ngất ngây
Tổng hợp những kiểu tóc cô dâu xõa đẹp ngất ngây
Ngoài trang phục, phụ kiện hay trang điểm thì kiểu tóc cô dâu cũng là phần rất quan trọng. Một kiểu tóc đẹp sẽ góp phần làm nên vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy của cô dâu trong ngày cưới. Đối với cô dâu thích kiểu tóc xõa thì chúng ta sẽ tạo kiểu như thế nào cho đẹp. Nào hãy cùng mình điểm qua và kiểu tóc xõa giúp cô dâu xinh đẹp ngất ngây trong ngày cưới nhé!
14/01/2022 Gợi ý kiểu bới tóc cô dâu có mái đơn giản
Gợi ý kiểu bới tóc cô dâu có mái đơn giản
Một kiểu tóc bới cô dâu có mái tạo cho cô dâu một vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương. Nếu biết cách lựa chọn một kiểu tóc bới phù hợp với tóc mái của cô dâu thì sẽ giúp cho cô dâu thêm phần xinh đẹp hơn trong ngày cưới. Dưới bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn một số kiểu tóc bới phù hợp với cô dâu có tóc mái.
14/01/2022 Những kiểu tóc cô dâu ứng dụng cao mà makeup artist nên biết
Những kiểu tóc cô dâu ứng dụng cao mà makeup artist nên biết
Mong muốn trở thành một makeup artist chuyên nghiệp, ngoài trang điểm thì tạo kiểu tóc cô dâu là một bước cực kỳ quan trọng. Để tạo những kiểu tóc cô dâu vừa đẹp vừa nhanh thì đầu tiên các bạn phải nắm vững các bước tạo kiểu tóc cơ bản, và phải luyện tập thực hành thường xuyên để nhuần nhuyễn thì mới có thể làm vừa đẹp vừa nhanh được.
29/12/2021 Tip makeup đi tiệc đơn giản nhanh chóng trong vòng 30 phút
Tip makeup đi tiệc đơn giản nhanh chóng trong vòng 30 phút
Với những bạn đã có kinh nghiệm tự make up các nhân thường sẽ tự makeup đi tiệc cho mình mà không cần phải bỏ ra chi phí thuê thợ makeup đi tiệc. Tuy nhiên nếu bạn không sắp xếp thời gian hợp lý, thì quá trình makeup của bạn sẽ kéo dài và khiến bạn đến trễ trong các bữa tiệc. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê các bước đầy đủ để các bạn tự tin makeup đi tiệc thật nhanh cho bản thân nhé!
29/12/2021 Khóa học makeup nâng cao cấp tốc cùng 4 Makeup Artist nổi tiếng tại Việt Nam
Khóa học makeup nâng cao cấp tốc cùng 4 Makeup Artist nổi tiếng tại Việt Nam
Nếu bạn là những thợ makeup đã và đang làm nghề, các bạn muốn nâng cao tay nghề cũng như cập nhật những xu hướng makeup mới, thì hãy chọn ngay cho mình một khóa học makeup nâng cao cấp tốc. Những khóa học makeup nâng cao cấp tốc này sẽ chỉ kéo dài trong 6-7 ngày. Nhưng đảm bảo cho các bạn các kiến thức mới về makeup cũng như là làm tóc luôn đó. Nào, hãy cùng mình điểm qua 5 lớp dạy makeup nâng cao cấp tốc từ các Makeup Artist nổi tiếng Việt Nam nhé!
29/12/2021 Gợi ý phong cách makeup cô dâu ứng dụng cao
Gợi ý phong cách makeup cô dâu ứng dụng cao
Xu hướng makeup cô dâu thay đổi liên tục qua từng năm. Vì vậy dưới bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn những phong cách makeup cô dâu có thể ứng dụng nhiều, và dễ làm nhé!
29/12/2021 Xu hướng makeup, Makeup cô dâu, Makeup đi tiệc thịnh hành
Xu hướng makeup, Makeup cô dâu, Makeup đi tiệc thịnh hành
Xu hướng makeup chắc hẳn là điều mà phái đẹp rất quan tâm qua từng năm. Xu hướng makeup cô dâu, makeup đi tiệc, makeup đi học, makeup chụp ảnh,… Hiện nay, phái đẹp thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các xu hướng makeup của các tiktoker Trung Quốc, nào là mở góc mắt, kẻ bọng mắt, môi tràn viền,… Dưới bài viết này, mình sẽ tổng hợp cho các bạn những xu hướng makeup thịnh hành nhất hiện nay và kết hợp những món phụ kiện phù hợp nhé!
29/12/2021 Trang điểm đi tiệc theo từng phong cách
Trang điểm đi tiệc theo từng phong cách
Khi chuẩn bị tham dự tiệc, các bạn chắc chắn cần phải trang điểm, chuẩn bị váy áo xinh xắn. Nhưng mỗi người có mỗi phong cách khác nhau, làm sao có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một makeup look phù hợp với phong cách? Bài viết này là dành cho bạn đó. Mình sẽ liệt kê kiểu trang điểm đi tiệc phù hợp với một số phong cách cơ bản của phái đẹp nhé!
Đang hiện 8 trong số 15 blog